ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 12-08-2562 คัดให้เลยเน้นๆ

จันทร์ 12 ส.ค. 2019 12:10 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เฮลเลนเชอร์ VS โวล์ฟสบวร์ก

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 23.30 น. เป็นเกม เดเอฟเบ โพคาล เยอรมัน ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เฮลเลนเชอร์ ทีมจาก บุนเดสลีกา 3 เยอรมัน ผลงานล่าสุดชนะรวดมา 3 เกมในลีก สำหรับความพร้อมของทีม ไม่มีปัญหาอะไรที่น่าเป็นห่วง ทอร์สเท่น ซี๊กเนอร์ กุนซือ เตรียมวางหมากมาในระบบ 3-4-1-2 โดยมี ปาสกาล ซอห์ม กับ โจนาส นี๊ตเฟลด์ ลงล่าสกอร์ในแดนหน้า และให้ จูเลี่ยน กัตเตา เป็นเพลย์เมคเกอร์คอยสร้างสรรค์เกมอยู่ด้านหลัง ส่วนทาง โวล์ฟสบวร์ก ผลงานล่าสุดอุ่นเครื่องเอาชนะ นีซ ไป 8-1 สำหรับความพร้อมของทีม ต้องรอเช็คความฟิตของ เปาโล โอตาวิโอ้, โจชัว กีลาโวกี และ อินาซิโอ้ กามาโช่ อย่างไรก็ตาม โอลิเวอร์ กลาสเนอร์ กุนซือ เตรียมโรเตชั่นจัดชุดผสมลงเล่นอยู่แล้ว โดยมี วู้ต เว็กฮอร์สต์ กับ เรนาโต้ สเตฟเฟ่น ควงคู่ลงล่าสกอร์ในแดนหน้า และให้ ยูนุส มัลลี่ เป็นเพลย์เมคเกอร์คอยสนับสนุนอยู่ด้านหลังตามสูตร

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล เฮลเลนเชอร์ 7.50 เสมอ 4.80 โวล์ฟสบวร์ก 1.40

- เฮลเลนเชอร์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 9 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 3 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- โวล์ฟสบวร์ก จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+1.5) เฮลเลนเชอร์ 2.12 (-1.5) โวล์ฟสบวร์ก 1.76

- เฮลเลนเชอร์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- โวล์ฟสบวร์ก จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ ทีมเยือน จะบุกมาคว้าชัยชนะได้ มีความเป็นไปได้สูงมาก เพราะว่าบรรดาเจ้าส่วนใหญ่พร้อมใจกันปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่ช่องเจ้าบ้าน และช่องเสมอนั้น เจ้าส่วนใหญ่ก็ปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนเพิ่มขึ้นอย่างเด่นชัด ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาเป็น ทีมเยือน บุกมาต่อ “ลูกครึ่ง” ซึ่งการปรับราคานั้นยังคงเลือกข้าง ทีมเยือน อย่างเด่นชัด เพราะปรับราคาจ่ายลดลงครบทุกเจ้า ส่วนช่อง เจ้าบ้าน เจ้าส่วนใหญ่ก็ยังเลือกที่จะปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนเพิ่มขึ้น แบบนี้เรียกของแพงของดี จัดบอลต่อไป


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………..โวล์ฟสบวร์ก.………..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป