ตอบกระทู้

"บุนเดสลีกา" หนีโควิด-19 ส่อปิดสนามเตะยันปีหน้า

พฤหัสฯ. 09 เม.ย. 2020 8:04 am

รูปภาพ

คริสเตียน เซเฟิร์ต ประธานฟุตบอลลีกเยอรมนี (เดเอฟแอล) ยอมรับศึกบุนเดสลีกาน่าจะต้องแข่งขันแบบปิดสนามไม่ให้แฟนบอลเข้าชมไปจนถึงสิ้นสุดปี 2020 เป็นอย่างน้อย เนื่องจากการระบาดอย่างรุนแรงของเชื้อ "โควิด-19"

เซเฟิร์ต เผยผ่าน "นิวยอร์ก ไทม์ส" สื่อดังของอเมริกาว่า เดเอฟแอล วางแผนให้ 2 ลีกสูงสุดของประเทศทั้งบุนเดสลีกา และลีกา 2 กลับมาลงเตะในทั้ง 36 สนามของแต่ละสโมสรในเดือนพ.ค. และจะเตะจนครบโปรแกรมอีก 9 นัดที่เหลือของฤดูกาลนี้ในช่วงสิ้นสุดเดือนมิ.ย. หลังจากนักเตะแต่ละทีมเริ่มกลับมาฝึกซ้อมกันอีกครั้งหนึ่งแล้ว

กระนั้น เซเฟิร์ต ยอมรับว่า แฟนบอลน่าจะยังไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าสนาม และต้องชมเกมผ่านการถ่ายทอดสดแทนไปจนถึงสิ้นปีนี้เป็นอย่างน้อย โดยตามแผนการของ เดเอฟแอล นั้น จะอนุญาตให้คนเข้าสนามได้ราวนัดละ 240 คน ซึ่งรวมไปถึงนักเตะ, โค้ช, แพทย์ประจำทีม, เจ้าหน้าที่ และทีมงานถ่ายทอดสดด้วย
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป