ตอบกระทู้

12 เม.ย. 64 สะเดาะกลอนฟังธงราคาพูล (ฮอฟเฟนไฮม์ VS เลเวอร์คูเซ่น)

จันทร์ 12 เม.ย. 2021 12:35 pm

ทีเด็ดราคาบอล

ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดราคาบอล ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: บุนเดสลีกา เยอรมัน
บอลชัวร์100% :: ฮอฟเฟนไฮม์ VS เลเวอร์คูเซ่น
ราคาบอลวันนี้ :: เลเวอร์คูเซ่น ต่อ 0/0.5 -10 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 01:30 น.

Best Odds : ฮอฟเฟนไฮม์ 3.00 [Easybet] - เสมอ 3.80 [12bet] - เลเวอร์คูเซ่น 2.33 [12bet]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปเฉลี่ยส่วนใหญ่ ปรับเปลี่ยน 0 เป็น 0/0.5 ราคาน้ำ บอลต่อ จ่าย เพิ่มขึ้น

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายช่อง ฮอฟเฟนไฮม์ ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ช่องเสมอ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้นและ ช่อง เลเวอร์คูเซ่น ปรับจ่าย ลดลง

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ ส่วนใหญ่ ปรับเปลี่ยน 2.5/3 เป็น 3 ลูก ค่าน้ำสกอร์สูง ส่วนใหญ่ ลดลง เล็กน้อย

ทีเด็ดบอล100 เปอร์เซ็นต์
สปอร์ตแมน จากทิศทางของราคาต้องบอกว่าโต๊ะมองว่าโอกาสที่ ฮอฟเฟนไฮม์ เจ้าบ้านจะกินราคามีเปอร์เซ็นต์ลดน้อยลง หลังจากเปิดราคามา เนื่องจากราคาลูกบอลต่อบุกมาต่อแพงขึ้น ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่าย ฮอฟเฟนไฮม์ ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ช่อง เลเวอร์คูเซ่น ปรับจ่าย ลดลง ด้านฟอร์ม ฮอฟเฟนไฮม์ 5 นัดหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ฟอร์มพักหลังเริ่มออกทะเล แพ้มา 3 นัดติด บ่งบอกสถานการณ์ที่ไม่ดีเอาซะเลย ด้าน เลเวอร์คูเซ่น ฟอร์ม 5 นัดหลัง ชนะ 2 แพ้ 3 อาการก็ยังไม่ค่อยจะดีนัก เอาแน่เอานอนไม่ได้ ยังดีที่เกมล่าสุด ติดเครื่อง เอาชนะ ชาลเก้ มาได้ 1-0 แต่ก็อย่างว่า ชาลเก้ ก็ไม่ใช่ของแข็งอะไร โดยรวมทีมระดับนี้ก็ถือว่าฟอร์มตก ด้านราคา ณ ชั่วโมงนี้ เลเวอร์คู่เซ่นขยับต่อแพงขึ้นนิดหน่อย แต่ในมุมผลงานต้องบอกว่าทั้งคู่ไว้ใจไม่ได้ เลเวอร์คู่เซ่น บุกเป็นต่อนิดหน่อยก็เป็นเรื่องด้านชื่อเสียงของทีม และ ผลของนัดล่าสุด แต่ ณ ตอนนี้ ผลการแข่งขันอะไรก็เกิดขึ้น สรุปแล้วคู่นี้ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ที่ย่ำแย่ตอนนี้ คงต้องทำอะไรสักอย่าง เกมนี้ได้เล่นในบ้าน ก็ถือว่าเป็นโอกาส เพราะก่อนที่คู่นี้จะลงแข่งราคานั้นเปิดมาเสมอ เจ้ามือส่งสัญญาณบอกว่าเจ้าบ้านก็สู้ได้ ฉะนั้น คืนนี้เชียร์บอลเด็ดการันตี เน้น ฮอฟเฟ่นไฮม์ มีดีกว่าที่คิดแน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! สุดท้ายนี้.ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ2-3ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: ฮอฟเฟนไฮม์
ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ :: 4 ดาว


◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป