ตอบกระทู้

13 ก.ย. 64 สะเดาะกลอนฟังธงราคาพูล (โบโลญญ่า VS เวโรน่า)

จันทร์ 13 ก.ย. 2021 10:34 am

รูปภาพ
*** ภาพข้อมูลประกอบการวิเคราะห์บอลเท่านั้น ***

ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดราคาบอล ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี
บอลชัวร์100% :: โบโลญญ่า VS เวโรน่า
ราคาบอลวันนี้ :: โบโลญญ่า ต่อ 0/0.5 -5 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 01:45 น.

Best Odds : โบโลญญ่า 2.16 [Sbobet] - เสมอ 3.70 [12bet] - เวโรน่า 3.40 [Easybet]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปเฉลี่ยส่วนใหญ่ คงที่ 0/0.5 บอลต่อ จ่ายน้ำ ลดลง

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายช่อง โบโลญญ่า ชนะ ปรับจ่าย ลดลง ช่องเสมอ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น และ ช่อง เวโรน่า ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ ส่วนใหญ่ คงที่ 2.5/3 ค่าน้ำสกอร์สูง ส่วนใหญ่ ปรับ เพิ่มขึ้น

ทีเด็ดบอล100 เปอร์เซ็นต์
สปอร์ตแมน จากทิศทางของราคาต้องบอกว่าโต๊ะมองว่าโอกาสที่ โบโลญญ่า จะกินราคามีเปอร์เซ็นต์เพิ่มขึ้น หลังจากเปิดราคามา เนื่องจากราคาน้ำจ่ายลดลง ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่าย โบโลญญ่า ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ส่วน ช่อง เวโรน่า ชนะ ปรับจ่าย ลดลง ด้านฟอร์มการเล่น โบโลญญ่า ผลงาน 5 นัดหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ถือว่าฟอร์มไม่แย่ นัดล่าสุดก็บุกไปยันเสมอ อตาลันต้า ได้ ถือว่าไม่ธรรมดา เปิดตัว 2 นัด ชนะ 1 เสมอ 1 ฟอร์มดีทีเดียว ด้าน เวโรน่า ฟอร์ม 5 นัดหลัง ชนะ 2 แพ้ 3 ผลงานไม่ดีเลยสำหรับฤดูกาลใหม่ ออกตัวแพ้ทั้ง 2 นัด ผิดฟอร์มจากเมื่อฤดูกาลที่แล้วไปเยอะ ทั้งๆที่ได้เล่นในบ้านตัวเอง เกมรับดูเสียประตูกันง่ายๆ มีปัญหาพอตัว ด้านราคา ก็ดูสมน้ำสมเนื้อ มองว่าเป็นบอลเกรดเดียวกัน บ้านใครบ้านมัน แต่ที่สังเกตุเห็นคือเรตเริ่มขยับให้เครดิตเจ้าบ้านเพิ่มมากขึ้น ดูเป็นประเด็นสำคัญ สรุปแล้วคู่นี้ สภาพทีมต้องบอกเลยว่า โบโลญญ่า สภาพจิตใจของทีมดีกว่าแน่นอน เวโรน่า เองยังคงต้องปรับสมดุลย์ของทีมอยู่ หาจุดเด่นจุดด้อย แต่นัดนี้มาเป็นทีมเยือน คงจะลุ้นยาก ฉะนั้น วันนี้อยู่สายบอลต่อ โบโลญญ่า ในบ้านซ่าส์แน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! สุดท้ายนี้.ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ2-3ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: โบโลญญ่า
ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ :: 5 ดาว


ทีเด็ดฟุตบอล เต็ง 1 คู่ 100% รวยๆ คลิ๊กเลย! บอลเต็ง
วิเคราะห์บอลเด็ด ต้องจัด คลิ๊ก! ทีเด็ด บอลชัวร์


อยากบวกเชิญทางนี้! บอลดี มั่นใจ ทีเด็ด นักสืบบอลเต็ง เล็งไว้แม่นๆ
หยิบมือถือไปที่ข้อความแล้ว พิมพ์คำว่า TDED จากนั้นกดส่งไปที่เบอร์ 4828550ทีเด็ดฟุตบอล วิเคราะห์บอล เต็ง 4 คู่ บอลชัวร์ วันนี้ | ทีเด็ดนักสืบบอลเต็ง
https://www.youtube.com/channel/UCH7siG ... w/featured


** ได้ทีเด็ดเลยทันทีนะครับผ่านทาง SMS ไม่ต้องรอ! ทีเด็ดประจำวันจะส่งของใหม่หลัง 12.00 น. เป็นต้นไปนะครับ ถ้ารีเควส SMS ก่อนหน้านี้จะยังได้ของเก่าแจ้งไว้ตรงนี้เลยนะครับ ย้ำว่าหลังเที่ยงเป็นต้นไป , ส่วนค่าบริการก็แค่ 10 บ. SMS ข้อความเดียวเท่านั้น ไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งสิ้น อยากตามวันไหนก็รีเควสทีเด็ดเอา ** เราอยู่นี่นะ คลิ๊กเลย! ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัว นักสืบบอลเต็ง วันไหนไม่เห็นโพสต์ก็ตามไปที่นี่ได้เลย!
↓↓ สรุปผลงานการให้ทีเด็ดบอลรายวัน(เฉพาะตัว SMS) นักสืบบอลเต็ง ดูได้ตามตารางด้านล่างนี้เลยครับผม ↓↓

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป