ตอบกระทู้

14 พ.ค. 65 สะเดาะกลอนฟังธงราคาพูล (ลิเวอร์พูล VS เชลซี)

เสาร์ 14 พ.ค. 2022 8:26 am

รูปภาพ
*** ภาพข้อมูลประกอบการวิเคราะห์บอลเท่านั้น ***

ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดราคาบอล ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: เอฟเอ คัพ ชิงชนะเลิศ
บอลชัวร์100% :: ลิเวอร์พูล(N) VS เชลซี
ราคาบอลวันนี้ :: ลิเวอร์พูล ต่อ 0.5-5 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 22:45 น.

Best Odds : ลิเวอร์พูล 2.10 [10BET] - เสมอ 3.50 [Vcbet] - เชลซี 3.60 [Bet365]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปคงที่ผลตอบแทนจ่ายลิเวอร์พูลแพงขึ้นเล็กน้อย

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะพากันปรับจ่ายผลตอบแทนช่อง ลิเวอร์พูล ชนะแพงขึ้น จ่ายช่องเสมอแพงขึ้น และช่อง เชลซี ชนะลดลง

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ คงที่ ปรับจ่ายผลตอบแทนสกอร์สูงลดลง

ทีเด็ดบอล100 เปอร์เซ็นต์
สปอร์ตแมน จากทิศทางราคาชี้ว่าโอกาสที่ลิเวอร์พูลจะชนะลดลงเล็กน้อยเพราะผลตอบแทนทั้งราคาแฮนดิแคปและฟิ๊กซ์อ็อดส์จ่ายลิเวอร์พูลแพงขึ้น คู่นี้สภาพความพร้อมลิเวอร์พูลจะขาดฟาบินโญ่ที่เจ็บ ส่วนเชลซีจะขาดมัตเตโอ โควาซิซ, เบน ชิลล์เวลล์, ต้องเช็กความฟิตเอ็นโกโล่ ก็องเต้ ถือว่าเชลซีขาดเยอะกว่า นอกจากนี้ผลงานระยะหลังลิเวอร์พูลดีกว่า 10 เกมหลังชนะ 7 เสมอ 3 ไม่มีแพ้ ส่วนเชลซี ชนะ 5 เสมอ 2 แพ้ 3 คู่นี้เจอกันมาในเกมลีก 2 นัด รวมเกมนัดชิงคาราบาว คัพ ลงเอยด้วยผลเสมอทั้งหมด ถือว่ารู้ทางบอลกันดี ยิ่งเกมนี้เดิมพันสูงโอกาสที่จะเสมอกันไปอีกก็มีความเป็นไปได้มากที่สุดเหมือนทุกครั้ง อย่างไรก็ตามหากดูจากเกมรุกและเกมรับ ลิเวอร์พูลแข็งแกร่งกว่า ส่วนเชลซีหลัง ๆ มานี้เกมรุกยิงได้ต่อเนื่องก็จริงแต่เกมรับเสียประตูตลอด คู่นี้มองว่าลิเวอร์พูลดูมีภาษีดีกว่าเล็ก ๆ มองว่าหากไม่เสมอกันไปเหมือนทุกครั้ง ลิเวอร์พูลมีโอกาสเบียดชนะได้มากกว่า บอลเด็ดการันตีแน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! สุดท้ายนี้.ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ2-3ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: ลิเวอร์พูล
ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ :: 5 ดาว


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป