ตอบกระทู้

23 ม.ค. 66 สะเดาะกลอนฟังธงราคาพูล (ฟูแล่ม VS สเปอร์ส)

จันทร์ 23 ม.ค. 2023 4:28 pm

รูปภาพ
*** ภาพข้อมูลประกอบการวิเคราะห์บอลเท่านั้น ***

ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดราคาบอล ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: พรีเมียร์ลีกอังกฤษ
บอลชัวร์100% :: ฟูแล่ม VS สเปอร์ส
ราคาบอลวันนี้ :: สเปอร์ส ต่อ ปป.+10 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 03:00 น.

Best Odds : ฟูแล่ม 3.25 [10BET] - เสมอ 3.50 [Vcbet] - สเปอร์ส 2.10 [Bet365]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปไหลลงจาก สเปอร์ส ต่อ ครึ่งลูก เหลือ ปป.

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายผลตอบแทนช่อง ฟูแล่มชนะ เพิ่มขึ้น ช่องเสมอ เพิ่มขึ้น และ ช่อง สเปอร์ส ชนะลดลง

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ คงที่ ผลตอบแทนจ่ายสกอร์สูงลดลง

ทีเด็ดบอล100 เปอร์เซ็นต์
สปอร์ตแมน กระแสราคาค่อนข้างชัดว่าแนวโน้มที่สเปอร์สจะบุกมาชนะในเกมนี้ดูยากขึ้นเรื่อย ๆ เหตุผลน่าจะมาจาก 2 ปัจจัยคือ 1 ฟอร์มการเล่นที่ยังไม่สมกับเป็นทีมใหญ่ ผลงานในลีก 5 นัดหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 เกมรับ 10 นัดหลังไม่เสียประตูแค่นัดเดียวเท่านั้น ที่สำคัญพวกเขาเพิ่งเล่นแมตช์ตกค้างกับแมนฯซิตี้มาได้พักมาน้อยกว่า แถมต้องมาเจอฟูแล่มที่กำลังพีคชนะมา 5 จาก 6 นัดหลัง เฝ้ารังก็จัดว่าแข็งแกร่งฤดูกาลนี้เล่นในบ้าน 10 นัดแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้นโดยเป็นการแพ้ทีมอย่างนิวคาสเซิ่ลและแมนฯยู มองแล้วสเปอร์สที่ไม่คงเส้นคงว่า อีกทั้งได้พักน้อยกว่าแถมต้องมาเยือน เชื่อว่าเต็มที่คงได้แค่เสมอกลับออกไป

บอลเด็ดการันตีแน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! สุดท้ายนี้.ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ1ข้อความเท่านั้น) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: ฟูแล่ม
ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ :: 5 ดาว


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป