ตอบกระทู้

เด็ดสอบสวน สั่งการวันละตัว ดูบอลเด็ดให้แฟนๆ (13 ส.ค. 62)

อังคาร 13 ส.ค. 2019 8:46 am

รูปภาพ

ฟุตบอลรายการ ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบคัดเลือก
โปรแกรมบอลวันนี้ ดินาโม เคียฟ vs คลับ บรูก
แข่งขันวันที่ 13 สิงหาคม 2562 เวลา 00:30 น.
ราคาแฮนดิแคป : ดินาโม เคียฟ ต่อ 0.5 -10

วิเคราะห์ วิจารณ์
เกมนี้สถานการณ์หลังพิงฝาแล้วสำหรับ ดินาโม เคียฟ เจ้าบ้าน เพราะเกมแรกนั้นออกไปแพ้มา 1-0 ด้วยสกอร์ที่เป็นรองอยู่แล้ว วันนี้ห้ามเสียประตูในบ้านเด็ดขาด ไม่งั้นจะเพิ่มงานให้ตัวเองเป็น 2 เท่าเลย เทียบผลงานแล้วตอนนี้ คลับ บรูก เล่นได้แน่นอนจริงๆ เก็บชัยชนะได้ทั้งหมดเลยในรอบ 5 เกมหลังสุด เกมนี้สกอร์ที่นำอยู่ทำให้พวกเขาเล่นได้ง่ายกว่า แต่ลึกๆก็อยากได้ชัยชนะเพื่อการันตีการเข้ารอบต่อไป เวลานี้เจ้าบ้านกำลังเสียความมั่นใจจากการที่แพ้มา 2 เกมติด เลยขอเชียร์ทีมเยือนดีกว่า น่าจะยันเสมอกลับออกไปได้

ฟังธง ทีเด็ดวันนี้ คลับ บรูก

◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ที่มั่นใจยิ่งกว่า ✎✎ อยู่ด้านล่างนี้ ↓ ]
ทีเด็ดบอลกินเต็ม! พิมพ์ DD5 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

ดูตรงนี้ก่อน!! เด็ดจริง! บวกจริง! สรุปความแม่น SMS บอลเต็ง (DD5) ที่ผ่านมา
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป