ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลคืนนี้ [13/5/2565] ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ สูตรแทงบอลที่แทงยังไงก็ไม่มีวันเสีย

ศุกร์ 13 พ.ค. 2022 10:54 am

อยากบวกให้ตาม! ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ

รูปภาพ

วิเคราะห์บอลคืนนี้ 12 พฤษภาคม 2565

เชลบอร์น -vs- ดร็อกเฮด้า
เกมนี้เจ้าบ้าน เชลบอร์น น่าจะเปิดรังเอาชนะได้ต่อเนื่อง หลังคว้าชัยเหนือ สลิโก้ โรเวอร์ส มาหมาดๆ 2-1 กู้ศรัทธากลับมาสู่ทีมได้แบบเต็มพิกัด แม้ว่าจะจุดแข็งของพวกเขาคือการผลิตสกอร์ที่ไม่เลว แต่จุดอ่อนที่หนักว่าคือเกมรับที่พลาดกันง่ายเหลือเกิน อย่างไรก็ดีหากสามารถแก้ไขจุดนี้ได้ดีขึ้น ก็ไม่แน่ว่าพวกเขาอาจจะมีชัยติดต่อกันเป็นแมตช์ที่สองในบ้านตัวเองก็เป็นได้ สอดคล้องกับทีมเยือน ดร็อกเฮด้า อาการสาหัสกว่าเยอะ ด้วยการแพ้รวด 3 หนท้ายในลีกและโดนทะลวงแนวรับยับเยินร่วมๆ 11 เม็ด เรียกว่าขั้นต่ำต้องมาสามตุงยืนพื้น ตอกย้ำกับสถิติการพบกันสามครั้งหลังสุด ก็เป็นฝ่ายปราชัยรวดทั้งสามครา ฉะนั้นไม่แปลกที่จะขอเทใจไปต่อสุดกำลัง

ฟันธง สกอร์สูงต่ำ | ฟันธง ราคาพูล | เล็งเหลี่ยมราคา

ฟินน์ ฮาร์ปส์ -vs- ยูซี ดับลิน
คู่นี้เป็นการเจอกันของสองทีมที่ในโซนล่างของตารางที่ต่างมีผลงานห่วยแตกไม่ต่างกันเลย แต่เกมนี้ผมยังเทใจไปหาทางฝั่ง ฟินน์ ฮาร์ปส์ มากกว่าเพราะวันนี้ได้ที่หนล่าสุดเพิ่งปลดล็อคคว้าชัยได้เป็นหนแรกของซีซั่นแถมวันนี้ยังได้อาวุธเสริมพ้นโทษแบนกลับมาอีกด้วยผมจึงมั่นใจว่านัดนี้มีสิทธิ์เข้าวินต่อเนื่องล่ะครับ ประกอบกับผู้มาเยือนอย่าง ยูซี ดับลิน มีผลงานที่ดิ่งลงเหวกว่าคู่แข่งอีกโดยเฉพาะอย่างยิ่งผลงานนอกบ้านที่ฤดูกาลลงเตะผ่านไป 7 นัดนอกจากจะไม่สามารถเอาชนะใครได้เลยยังเป็นการแพ้ไปมากถึง 6 นัดเลยทีเดียวล่ะครับดูทรงแล้วทริปเยือนคราวนี้งานหยาบเช่นเคยล่ะครับ ฉะนั้นกับราคาที่เปิดมาให้ ฟินน์ ฮาร์ปส์ ต่อ 0.75 อย่างที่กล่าวไปข้างต้นครับว่าวันนี้พร้อมลุยสุดๆอย่างงี้น่าจะเปิดบ้านเอาชนะบ๊วยลีกไปได้ในที่สุดอย่างน้อยๆต้องมีหนึ่งเม็ดตุนไว้และรอลุ้นกินเต็มอีกทีล่ะครับ

พรีวิวฟุตบอล | รูปสาวสวย | ข่าวฟุตบอล

▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป